Tham luận về tình hình nông thôn Vĩnh Linh đổi mới - Dương Tốn, đại biểu Vĩnh Linh; Dương Tốn, đại biểu Vĩnh Linh
Trình bày những thành tựu trong phát triển kinh tế và cải thiện đời sống của nông thôn Vĩnh Linh; những khuyết điểm cần khắc phục: năng suất lúa thấp, tinh thần tự lực cánh sinh để xây dựng xã hội chủ nghĩa trong quần chúng còn yếu ...