Tham luận về vấn đề tổ chức cung cấp và ăn uống cho thành phố và khu công nghiệp - Trần Tỉn, đại biểu Bình Định; Trần Tỉn, đại biểu Bình Định
Trình bày những điểm làm được và những thiếu sót trong cung cấp thực phẩm cho thành phố và khu công nghiệp; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: cải thiện sắp xếp mạng lưới bán lương thực thực phẩm, tăng thêm thiết bị bán hàng...