Tham luận về vấn đề sản xuất muối - Cao Xuân Quảng, đại biểu Nam Định; Cao Xuân Quảng, đại biểu Nam Định
Trình bày thực trạng sản xuất muối của xã Giao Lâm; những thành tựu đạt được nhờ thực hiện phong trào một người làm bằng hai; đề xuất một số kiến nghị: cung cấp gỗ, nứa, than nung vôi cho đồng muối và kịp thời vụ hơn, bán gạo cho diêm dân theo từng hộ và bán vào giờ bà con phơi cát xong...