Tham luận về việc phát động thi đua "mỗi người làm việc bằng hai" - Phan Thị Thanh Nhàn, đại biểu Nghệ An; Phan Thị Thanh Nhàn, đại biểu Nghệ An
Trình bày những thành tựu đạt được trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, khai thác gỗ; rút ra một số bài học kinh nghiệm: phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa các ngành, phải có tinh thần hợp tác xã hội chủ nghĩa...