Tham luận về thành tích phát triển kinh tế và phong trào thi đua - Lê Văn Nhàn, đại biểu Hải Phòng; Lê Văn Nhàn, đại biểu Hải Phòng
Trình bày những thành tựu đạt được trong sản xuất nông nghiệp nhờ phong trào thi đua một người làm bằng hai; thể hiện quyết tâm tham gia tích cực vào phong trào thi đua góp phần hoàn thành tốt Kế hoạch nhà nước 1964 và kế hoạch 5 năm lần thứ nhất