Tham luận về việc xây dựng và củng cố hợp tác xã vùng cao Lào Cai - Hoàng Khải Luận, đại biểu Lào Cai; Hoàng Khải Luận, đại biểu Lào Cai
Trình bày về tình hình xây dựng và củng cố hợp tác xã vùng cao Lào Cai; sơ bộ một số kết luận: vận dụng sáng tạo những điều kiện của Trung ương đã quy định vào vùng cao một cách đúng đắn, tích cực khai phá ruộng nương bậc thang, có phương pháp quản lý thích hợp với trình độ...