Tham luận về tố cáo tội ác của đế quốc Mỹ và bè lũ tay sai đối với nhân dân Quãng Ngãi - Lê Hồng Long, đại biểu Quảng Ngãi; Lê Hồng Long, đại biểu Quảng Ngãi
Tố cáo những tội ác và thủ đoạn của Mỹ đối với nhân dân Quảng Ngãi, phân tích những lý lẽ thuyết phục kêu gọi những nghị sĩ yêu chuộng hòa bình và công lý trong Quốc hội Mỹ chấm dứt cuộc chiến tranh xâm lược phi nghĩa ở Việt Nam