Tham luận về sự phát triển lớn mạnh và những yêu cầu của ngành đường sắt - Ngô Gia Khảm, đại biểu Hà Nội; Ngô Gia Khảm, đại biểu Hà Nội
Trình bày những thành tựu và những hạn chế của ngành đường sắt; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: chỉ đạo các địa phương thực hiện nghiêm túc điều lệ quy định phạm vi giới hạn đường sắt và trật tự an toàn giao thông vận tải đường sắt, phân phối vật tư điều hòa...