Tham luận về vấn đề đào tạo giáo viên trung học - Nguyễn Thúc Hào, đại biểu Nghệ An; Nguyễn Thúc Hào, đại biểu Nghệ An
Trình bày về cách thức đào tạo giáo viên của nước ta và những bất cập; tình hình mới của ngành giáo dục: yêu cầu về giáo viên cấp 2 và cấp 3 không nhiều và không cấp bách như trước, số học sinh tốt nghiệp lớp 10 vượt xa yêu cầu tuyển sinh các trường Đại học...; đề xuất một số kiến nghị cải thiện chất lượng đào tạo