Tham luận về vấn đề xây dựng nhà ở nông thôn để cải thiện từng bước đời sống nhân dân - Tạ Mỹ Duật, đại biểu Hà Nội; Tạ Mỹ Duật, đại biểu Hà Nội
Trình bày về vấn đề quy hoạch xây dựng ở nông thôn đáp ứng tình hình mới; đề xuất một số kiến nghị: xác định phương hướng quy hoạch chung của thôn xã, về vấn đề vật liệu, về tiêu chuẩn quy phạm và phổ biến mẫu nhà...