Tham luận về vấn đề ra sức phấn đấu vươn lên hơn nữa để thắng nghèo nàn, lạc hậu - Phạm Văn Dẫn, đại biểu Hà Nội; Phạm Văn Dẫn, đại biểu Hà Nội
Trình bày về những thành tựu đạt được trong sản xuất, thủy lợi, không lấy gạo nấu rượu của nhân dân Đông Anh; những khiếm khuyết và đề xuất một số kiến nghị cải thiện: về thủy lợi, về điện và xây dựng lại cơ sở vật chất cho làng mạc