Tham luận về tình hình miền Nam hiện nay - Phan Chấn, đại biểu Bình Định; Phan Chấn, đại biểu Bình Định
Tố cáo tội ác của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam và những thắng lợi của nhân dân ta; dấu hiệu báo trước sự thất bại của Mỹ trong cuộc chiến tranh phi nghĩa; đề nghị Chính phủ và Quốc hội phát động phong trào toàn dân học tập chiến đấu, xây dựng kinh tế miền Bắc