Tham luận về tăng cường công tác Hội đồng nhân dân các cấp - Nguyễn Văn Chi, đại biểu Khánh Hòa; Nguyễn Văn Chi, đại biểu Khánh Hòa
Trình bày những việc đã làm được và những thiếu sót của Hôi đồng nhân dân các cấp; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: bảo đảm sinh hoạt đều đặn và dân chủ của các Hội đồng nhân dân, Ủy ban thường vụ Quốc hội tăng cường theo dõi hoạt động của Hội đồng nhân dân...