Tham luận về công tác đông y hiện nay - Đặng Văn Cáp, đại biểu Thanh Hóa; Đặng Văn Cáp, đại biểu Thanh Hóa
Trình bày những thành tựu đạt được của đông y về: mặt tổ chức, công tác đông y đông dược, công tác kết hợp đông tây y, công tác tuyên huấn, về phục vụ các cuộc vận động chính trị, công tác ủng hộ đông y miền Nam...