Tham luận về tình hình nông thôn Công giáo miền Bắc sau mười năm xây dựng - Hồ Thành Biên, đại biểu Hà Nội; Hồ Thành Biên, đại biểu Hà Nội
Tố cáo tội ác của Mỹ trong chiến tranh đối với nhân dân Công giáo; những thành tựu đạt được trong công cuộc khôi phục, hàn gắn vết thương chiến tranh của nhân dân Công giáo; khẳng định quyết tâm khán chiến đến thắng lợi cuối cùng