Tham luận về sự đóng góp của nữ công nhân vào phong trào thi đua - Nguyễn Thị Thạc, đại biểu Nam Định; Nguyễn Thị Thạc, đại biểu Nam Định
Đưa ra những số liệu cụ thể về đóng góp của nữ công nhân trong sản xuất và những khó khăn của công nhân nữ trong lao động và đời sống; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: tuyên truyền bảo vệ bà mẹ và trẻ em, yêu cầu nam giới có ý thức gánh vác việc chung của gia đình...