Tham luận về vấn đề tăng cường lực lượng quốc phòng, giữ gìn trật tự trị an - Nguyễn Văn Mấn, đại biểu Ninh Bình; Nguyễn Văn Mấn, đại biểu Ninh Bình
Tố cáo tội ác và thủ đoạn của Mỹ trong chiến tranh tại xã Yên Phong, Ninh Bình; những thành tựu đạt được nhờ phát động quần chúng bảo vệ trị an; những thắng lợi trong sản xuất nhờ ổn định chính trị, đề xuất kiến nghị tăng cường trị an, đập tan mọi âm mưu của Mỹ...