Tham luận về phong trào thi đua yêu nước của công nhân viên chức kết hợp với cuộc vận động "ba xây ba chống" - Trần Danh Tuyên, đại biểu Hải Phòng; Trần Danh Tuyên, đại biểu Hải Phòng
Trình bày những thành tựu đạt được trong sản xuất, lao động và chiến đấu của công nhân viên chức; quyết tâm sản xuất và kháng chiến thắng lợi, niềm tin vào tương lai thống nhất đất nước