Tham luận về cách mạng giải phóng của đồng bào miền Nam và cuộc đấu tranh nhằm thực hiện thống nhất nước nhà - Hồ Đắc Di, đại biểu Hà Nội; Hồ Đắc Di, đại biểu Hà Nội
Trình bày về những tội ác của Mỹ và những thắng lợi của nhân dân ta trong kháng chiến; hoan nghênh sự ủng hộ của nhân dân Mỹ về chấm dứt chiến tranh Việt Nam và khẳng định quyết tâm chiến đấu đến khi thắng lợi