Tham luận về vấn đề chính phủ Mỹ phải thực hiện nghiêm chỉnh những điều khoản cơ bản của Hiệp nghị Giơ-ne-vơ năm 1954 về Đông Dương - Trần Công Tường, đại biểu Gò công; Trần Công Tường, đại biểu Gò công
Tố cáo thủ đoạn và hành vi vi phạm Hiệp định Giơ-ne-vơ; tinh thần đấu tranh đòi Mỹ tuân thủ nghiêm chỉnh Hiệp định của nhân dân ta; niềm tin vào tương lai đất nước thống nhất, độc lập dân tộc