Tham luận về tình hình cuộc đấu tranh yêu nước của đồng bào Tây Nguyên - Y Wang, đại biểu Đắc Lắc; Y Wang, đại biểu Đắc Lắc
Tố cáo tội ác và thủ đoạn của Mỹ trong chiến tranh tại Tây Nguyên; tinh thần chiến đấu ngoan cường và những thắng lợi của nhân dân Tây Nguyên; những thành tựu đạt được trong khôi phục sản xuất, hàn gắn vết thương chiến tranh; quyết tâm kháng chiến vì tương lai đất nước thống nhất, độc lập dân tộc