Tham luận về đấu tranh nhằm thực hiện thống nhất nước nhà - Hồ Thị Bi, đại biểu Hòa Bình; Hồ Thị Bi, đại biểu Hòa Bình
Tố cáo tội ác và thủ đoạn của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam; tinh thần chiến đấu ngoan cường và những thắng lợi của nhân dân ta; niềm tin vào tương lai đất nước thống nhất, độc lập dân tộc