Tham luận tố cáo những tội ác của đế quốc Mỹ và bè lũ tay sai ở miền Nam đối với các tôn giáo - Hoàng Minh Viễn, đại biểu Đạo Cao đài, đại biểu Hà Nội; Hoàng Minh Viễn, đại biểu Đạo Cao đài, đại biểu Hà Nội
Đưa ra những số liệu cụ thể về tội ác và thủ đoạn của Mỹ đối với các tôn giáo trong chiến tranh xâm lược Việt Nam; khẳng định niềm tin vào tương lai thống nhất đất nước