Tham luận về tinh thần đấu tranh của tín đồ Phật giáo miền Nam và trách nhiệm của tín đồ Phật giáo miền Bắc đối với cuộc đấu tranh của đồng bào miền Nam - Hòa thượng Trần Quang Dung, đại biểu Hà Đông; Hòa thượng Trần Quang Dung, đại biểu Hà Đông
Trình bày về những tội ác của Mỹ đối với giới Phật giáo và những đóng góp của giới Phật giáo trong kháng chiến; kêu gọi sự đoàn kết và sự ủng hộ của nhân sĩ và tín đồ tôn giáo thế giới