Tham luận về vấn đề đấu tranh để hòa bình thống nhất đất nước - Nguyễn Tấn Gi Trọng, đại biểu Nam Hà; Nguyễn Tấn Gi Trọng, đại biểu Nam Hà
Tố cáo thủ đoạn của Mỹ trong chiến tranh xâm lược Việt Nam; tinh thần chiến đấu ngoan cường của nhân dân Việt Nam; thể hiện quyết tâm kháng chiến và niềm tin vào tương lai thống nhất đất nước