Tham luận về "Tiến công không ngừng để giành lấy thắng lợi cuối cùng" - Trần Huy Liệu, đại biểu Nam Định; Trần Huy Liệu, đại biểu Nam Định
Phân tích diễn biến cuộc kháng chiến chống Mỹ của nhân dân ta: thủ đoạn và đường lối xâm lược của Mỹ và những thắng lợi quân sự của nhân dân ta; khẳng định niềm tin vào sức mạnh của dân tộc