Tham luận về cách mạng giải phóng của nhân dân ta ở miền Nam - Nguyễn Thị Thập, đại biểu Mỹ Tho; Nguyễn Thị Thập, đại biểu Mỹ Tho
Tố cáo những tội ác và thủ đoạn của Mỹ, chính quyền tay sai trong cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam và ca ngợi những chiến thắng của nhân dân ta; khẳng định quyết tâm kháng chiến và niềm tin vào tương lai thống nhất đất nước