Tham luận về đời sống của nông dân hiện nay - Phạm Thị Vách, đại biểu Hưng Yên; Phạm Thị Vách, đại biểu Hưng Yên
Trình bày những thành tựu trong cải thiện sản xuất, giáo dục và đời sống của nông dân nhờ đắp con đê quai; quyết tâm cùng nhân dân thi đua mỗi người làm việc bằng hai