Tham luận về vấn đề phát huy hơn nữa lực lượng và nhiệt tình cách mạng của phụ nữ trong phong trào thi đua "mỗi người làm việc bằng hai để đền đáp lại cho đồng bào miền Nam ruột thịt" - Lê Chân Phương, đại biểu Hà Nam; Lê Chân Phương, đại biểu Hà Nam
Trình bày về những thành tựu đạt được trong phong trào thi đua mỗi người làm việc bằng hai của phụ nữ về nông nghiệp, công nghiệp; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: coi trọng bồi dưỡng tinh thần yêu nước, tổ chức bảo hộ lao động cho phụ nữ...