Tham luận về việc nhà máy chè Phú Thọ thi đua "mỗi người làm việc bằng hai" - Hán Bình Lưu, đại biểu Phú Thọ; Hán Bình Lưu, đại biểu Phú Thọ
Trình bày về những thành tựu và những khó khăn trong thực hiện thi đua "mỗi người làm việc bằng hai" của nhà máy chè Phú Thọ; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: quy hoạch phân vùng sản xuất chè, trang bị thiết bị bảo hộ lao động...