Tham luận về việc chăn nuôi trâu sinh sản - Trần Viết Giần, đại biểu Nam Định; Trần Viết Giần, đại biểu Nam Định
Trình bày về những khó khăn khi đảm bảo sức khỏe cho trâu bò từ miền núi về đồng bằng; khẳng định sự cấp thiết của việc chăn nuôi trâu bò và thực trạng chăn nuôi trâu bò ở 2 hợp tác xã; đề nghị bổ sung chính sách về chăn nuôi trâu bò và chăn nuôi lợn