Tham luận về việc phân bố sức lao động một cách cân đối và hợp lý giữa các ngành, các vùng của nền kinh tế quốc dân - Nguyễn Trí, đại biểu Quảng Ngãi; Nguyễn Trí, đại biểu Quảng Ngãi
Trình bày về tình hình phân bố sức lao động trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp; đề xuất một số kiến nghị: tổ chức một cơ quan phụ trách thống nhất vấn đề phân phối lao động, chấp hành nghiêm chỉnh chính sách điều động nhân lực...