Tham luận về vấn đề văn nghệ phục vụ nhiệm vụ cách mạng và vấn đề giáo dục hoàn thiện cho thế hệ trẻ - Lưu Hữu Phước, đại biểu Quảng Ninh; Lưu Hữu Phước, đại biểu Quảng Ninh
Trình bày về những đóng góp của giới văn nghệ và phương hướng hoạt động trong thời gian tới; những hạn chế trong dạy thể dục và mỹ thuật cho học sinh, khẳng định vai trò của mỹ thuật, âm nhạc, thể dục, niềm tin vào tương lai...