Tham luận về công tác sân khấu trong tình hình mới của đất nước - Nguyễn Nho Túy, đại biểu Hà Bắc; Nguyễn Nho Túy, đại biểu Hà Bắc
Trình bày những đóng góp của công tác sân khấu và những hạn chế của công tác sân khấu; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: xây dựng chính sách đối với nghệ nhân, đối với công tác nghiên cứu nghệ thuật...