Tham luận về vấn đề giao thông trên bến cảng Hải Phòng - Nguyễn Sơn Hà, đại biểu Hải Phòng; Nguyễn Sơn Hà, đại biểu Hải Phòng
Phân tích những khó khăn trong giao thông vận tải ở cảng Hải Phòng; những lợi ích của xây dựng bến cảng lớn ngoài Bãi Cháy: thuận lợi cho các tàu tận tải quốc tế lớn buôn bán với nước ta, có điều kiện mở rộng...