Tham luận về việc đẩy mạnh công tác giao thông, vận tải ở nông thôn và ở miền núi để thiết thực phục vụ cho nông nghiệp phát triển - Trần Mạnh Tiễn, đại biểu Thanh Hóa; Trần Mạnh Tiễn, đại biểu Thanh Hóa
Nêu 2 ví dụ về số công đầu tư vào sản xuất nông nghiệp để làm rõ nhận định giảm số công trong giao thông vận tải sẽ cải tiện sản xuất nông nghiệp; những hạn chế trong giao thông vận tải ở Thanh Hóa và đề xuất một số kiến nghị cải thiện