Tham luận về công tác giao thông vận tải ở nông thôn, quy hoạch xây dựng nông thôn mới và vấn đề vận chuyển muối - Phan Văn Phùng, đại biểu Nam Định; Phan Văn Phùng, đại biểu Nam Định
Trình bày về những thành quả đem lại trong sản xuất nhờ cải thiện giao thông vận tải; đề xuất một số kiến nghị: xây dựng cơ quan chuyên trách về hướng dẫn xây dựng quy hoạch, hướng dẫn xây dựng nông thôn mới, tận dụng nguyên liệu địa phương...