Tham luận về vấn đề thanh niên thủ đô xung phong tình nguyện đi tham gia phát triển kinh tế và văn hóa ở miền núi - Vũ Quang, đại biểu Hà Nội; Vũ Quang, đại biểu Hà Nội
Trình bày những thắng lợi trong sản xuất nhờ thanh niên thủ đô tình nguyện tham gia phát triển kinh tế và văn hóa miền núi; đề xuất một số kiến nghị: tổng kết kinh nghiệm khi đưa học sinh lớp 7, lớp 10 về sản xuất, quan tâm đời sống và sức khỏe của học sinh...