Tham luận về thành tích phát triển nông nghiệp - Trần Thị Đào, đại biểu Phú Thọ; Trần Thị Đào, đại biểu Phú Thọ
Trình bày những thành tựu trong sản xuất nông nghiệp, làm thủy lợi và chống thiên tai của nhân dân Phú Thọ và nguyên nhân thắng lợi: được sự chỉ đạo cụ thể của Đảng và Nhà nước, nhiệt tình hăng hái thi đua yêu nước...; những khó khăn và đề xuất một số kiến nghị cải thiện: quy hoạch vùng sản xuất, đào tạo bồi dưỡng cán bộ nữ...