Tham luận về chăn nuôi đại gia súc - Cầm Ngoan, đại biểu Nghĩa Lộ; Cầm Ngoan, đại biểu Nghĩa Lộ
Phân tích 3 yếu tố quyết định phát triển chăn nuôi trâu, bò, dê, ngựa: đồng cỏ, giống gia súc, kiến thức và tập quán chăn nuôi của nhân dân miền núi; những khó khăn, hạn chế trong chăn nuôi và đề xuất một số kiến nghị: tăng cường chỉ đạo đối với ngành chăn nuôi, cho vay dài hạn mua gia súc...