Tham luận về tình hình và sự đổi mới ở một xã miền núi - Phan Thanh Thiện, đại biểu Thái Nguyên; Phan Thanh Thiện, đại biểu Thái Nguyên
Phân tích những đổi mới của xã Linh Thông về các mặt: nông nghiệp, cây công nghiệp, năng suất, kiến thiết cơ bản, sử dụng và phân phối lao động...; những hạn chế còn tồn tại về: quản lý hợp tác, giao thông, cải tiến kỹ thuật...