Tham luận về việc đón tiếp đồng bào miền xuôi lên tham gia phát triển kinh tế và văn hóa ở Hòa Bình - Đinh Công Hậu, đại biểu Hòa Bình; Đinh Công Hậu, đại biểu Hòa Bình
Trình bày những thành tựu và những khó khăn trong đón tiếp đồng bào miền xuôi lên tham gia phát triển kinh tế và văn hóa ở Hòa Bình; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: đầu tư xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật, tăng cường lãnh đạo...