Tham luận về công tác vận động đồng bào Hưng Yên đi tham gia phát triển kinh tế ở miền núi - Phạm Văn Hà, đại biểu Hưng Yên; Phạm Văn Hà, đại biểu Hưng Yên
Trình bày những thành tựu đạt được và trong cuộc vận động đồng bào miền xuôi tham gia phát triển kinh tế ở miền núi của Hưng Yên; những bài học kinh nghiệm rút ra và đề xuất một số kiến nghị cải thiện: tăng cường bộ máy lãnh đạo, đầu tư vào thủy lợi và biện pháp kỹ thuật canh tác...