Tham luận về cuộc vận động đồng bào miền xuôi tham gia phát triển kinh tế ở miền núi - Lê Quảng Ba, đại biểu Cao Bằng; Lê Quảng Ba, đại biểu Cao Bằng
Trình bày những thành tựu đạt được trong cuộc vận động đồng bào miền xuôi tham gia phát triển kinh tế ở miền núi; những hạn chế còn tồn tại: chưa nắm vững quy hoạch đất đai và khả năng phát triển kinh tế của địa phương, quan niệm về sử dụng lương thực, thực phẩm chưa đúng...