Tham luận về phong trào thi đua trong nông nghiệp - Bùi Đình Ngoa, đại biểu Thanh Hóa; Bùi Đình Ngoa, đại biểu Thanh Hóa
Trình bày những thành tựu và những khó khăn trong sản xuất nông nghiệp của Thanh Hóa; những vấn đề cần thực hiện tốt: làm tốt công tác thủy lợi, tổ chức nhóm chuyên môn có kỹ thuật, hoạt động đều giữa các ngành có liên quan...