Tham luận về vấn đề nông nghiệp - Trần Ngọc Cung, đại biểu Nghệ An; Trần Ngọc Cung, đại biểu Nghệ An
Trình bày về một số vấn đề: thực trạng sản xuất cây lương thực và cây hoa màu và việc triển khai trồng hai loại cây trên một cách thích hợp; phát triển cây công nghiệp, mở rộng diện tích và thâm canh tăng năng suất; đề xuất một số kiến nghị cải thiện