Tham luận về việc hướng dẫn sinh đẻ có kế hoạch để tích cực bảo vệ bà mẹ và trẻ em - Phạm Ngọc Thạch, đại biểu Hải Dương; Phạm Ngọc Thạch, đại biểu Hải Dương
Trình bày những thành tựu đạt được và so sánh với các nước khác việc thực hiện sinh đẻ có kế hoạch và bảo vệ sức khỏe của bà mẹ, trẻ em; phân tích những nhận thức sai lầm về sinh đẻ có kế hoạch của nhân dân