Tham luận về tổ chức tốt việc cải thiện đời sống, bồi dưỡng sức khỏe cho công nhân, viên chức để đảm bảo cao trào thi đua liên tục mạnh mẽ - Hoàng Mậu, đại biểu Hải Phòng; Hoàng Mậu, đại biểu Hải Phòng
Trình bày những thành tựu và những hạn chế trong công cuộc cải thiện đời sống, bồi dưỡng sức khỏe cho công nhân, viên chức; đề xuất những việc cần giải quyết tốt: khai thác tốt khả năng của nông nghiệp ngoại thành, sử dụng quỹ xí nghiệp để xây nhà cho công nhân...