Tham luận về việc cán bộ công nhân khu mỏ than Hòn Gai hưởng ứng phong trào thi đua "mỗi người làm việc bằng hai" - Trịnh Nguyên, đại biểu Quảng Ninh; Trịnh Nguyên, đại biểu Quảng Ninh
Trình bày những thành tựu và những khó khăn trong sản xuất than của khu mỏ than Hòn Gai hưởng ứng phong trào thi đua "mỗi người làm việc bằng hai"; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: quy hoạch hoàn thiện, quản lý phân phối và sử dụng than thống nhất, tập trung...