Tham luận về vấn đề công nghiệp phục vụ nông nghiệp - Trần Đức Lục, đại biểu Hải Phòng; Trần Đức Lục, đại biểu Hải Phòng
Trình bày những thành tựu đạt được trong sản xuất của Nhà máy cơ khí Hải phòng; đề xuất một số kiến nghị: đào tạo cho mỗi hợp tác xã 2 thợ sửa chữa máy và rèn, vấn đề chỉ đạo phân phối tập trung...